39 weeks

hello mga sis, cnu d2 nka experience na mkipag do kay hubby? den pinasok ung semilya? ang pakiramdam ko po kasi, sobrang hapdi ng puson ko, tapos naninigas xa., nag try lng kami ng hubby ko na ipasokz kasi 2 weeks n akong 3cm.. mejo worried n kasi aq, kaya nag search ko na pwede pala ipasok ang semilya, pero prang mahapdi sa loob.. ganun rin ba sa inyo?

1 Trả lời

Normal lang mommy, wala naman naramdamang kakaiba.

5y trước

ako sobrang sakit ng puson ko, prang humihilab xa.. pinapasok ko lng bka kasi may chance na bumaba c baby, kasi 2 weeks n akong 3cm, until now wla pa rin.. duedate ko n kasi sa aug.10..