16 weeks pregnant mga sis normal ba ang gantong discharge?

mga sis buntis po ako 16 weeks every morning pag tatayo ako may ganto ako nararamdaman na lumalabas na discharge .wala naman amoy at hindi rin makati normal lang po ba ito ? pasintabi po sa picture.

16 weeks pregnant mga sis normal ba ang gantong discharge?
5 Các câu trả lời

same po sakin, may ganyang white discharge din. nothing to worries po sabi sa clinic. wag lang mag ibang kulay may ibang amoy.

natural lang yan mii . mas ok nga daw na labasan ka ng parang white mens eh . ibig sabihin daw healthy si baby

same tau mamsh, tinanong ko OB ko, normal lang daw naman

me din po may ganyan

yes po