iberet

hi mga sis! bukod sa iberet na iniinom niyo ano pa sinasabay niyo within that day na vitamins?

2 Các câu trả lời

Magkaka ibang araw siya everyday kasi ako nag tatake ng iberet ko Myoga Ec and Calciumed yung kasabay depende sa schedule...

5y trước

hindi ko sure sis e kay ob ko na din kasi siya binibili kasama na siya sa bill ng check up ko...

Aside po sa prescribed ni OB nagtatake din po ako ng FERN D while preggy until now po...