Galaw ni baby sa tummy

mga sis bt ganun. nung 15 to 18 weeks lagi galaw ni baby sa tummy super hyper siya. pero nung nag turning 19weeks na bibihira na galaw ni baby sa tummy.

12 Các câu trả lời

consult mo na po sa OB mo yan . dapat po active si baby until 3rd trimester . hind po totoo na masikip na kaya less movement na wag po pakasiguro sa ganon ako kasi na emergency cs buti nlng sinabi ko sa ob ko na less movement na baby ko kabuwanan ko nayun kaya pina Ultrasound ako saka yun kinabitan ako sa tyan para mabilang movement ni baby every minute yun nga paubos na raw panubigan ko at nakapalupot pusod ng baby ko sa leeg nya kaya momsh Consult mo na sa ob mo yan . di tayo pareparehas ng cases pero mas maganda ng sigurado GodBless you and to your baby.

5y trước

thanks sis

pacheck up ka po.. usually daw po decrease of movement sa 3rd tri na kasi limited space na, 19 weeks ka palang dapat jan palang po start ng pgkactive ni baby,, as per my OB po yun.. ako po now 34weeks grabe parin ang galaw as in di kana makatulog..

Same tayo. Nung 15 weeks magalaw tapos ngayong 18 weeks na ko madalang lang. May nabasa ako baka nakaharap ung placenta kaya hindi ko naffeel o kaya tulog sya kasi 6 hrs a day lang syang gising pag 18 weeks.

5mons ako at sobrang galaw parang meron syang pinapractice na performance sa loob ng tiyan ko, mukhang aattend ata sya ng party pag labas nya eh hahahha

15 weeks preggy pero hindi ko pa din madifferentiate kung movement na ba ni baby yun o gutom basta may parang nakulo ee .. 😂😂😂

5y trước

minsan yung hagod nya parang kinakabagan pero hindi naman nauutot 😂😂.. tapos may mga isa o dalawang parang sundot o pitik ..

sa akin po 5months subrmg hyper pp ni baby lalo na po sa madaling arw hirp matulog.

Go to OB. Decrease in fetal movement is a sign that should not be ignored

Habang lumalaki ang baby, lumiliit ang space na ginagalawan niya

Sakin po 5months . Sobrang likot . Lalo na pag gabi ,

Wala na yata siYang space sa loob 😁