35 weeks and 4 days

Mga sis bat ganun sa baba na yung sipa ni baby. Nung nakaraang araw sa right ribs ko yung sipa nya napapaaray pa nga ako kapag bigla sya sumisipa. Bakit kung kelan malapit na bumaligtad na yung sipa nya nasa babang left side na at yung sa may right ribs ko naman na bumubukol yung ulo nya. Nastress ako mga momsh ayaw ko pong ma cs 😔 #1stimemom

35 weeks and 4 days
2 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka po Mommy para malaman mo position ni baby. And keep on praying lang po.

4y trước

thank you po

Mamsh baka po kamay nya yun.

4y trước

sana nga po mommy