worried

mga sis bakit ba sumasakit ung right side ng puson ko tpos kasama po balakang ? nsa first trimester plang po ako anu po ba ibig sabihin nun? nag aalala kasi ako

3 Các câu trả lời

Nangyayari rin saken yan sa right side ng puson ko tpos nagpa ultrasound ako nakita din sa ultrasound ko na may corpus luteal cyst ako sa right ovary ko at the same time 8 weeks pregnant na ako. Kya magpacheck up kna and then do an trans v.

Try to visit and ask your OB regarding on your concern Sis. Bka mmya iba na pla ibig sbhn ng pagskit ng ibang parts ng katawan mo.