1weeks higit di naka take ng CALCIUM VIT.

Hello mga sis. Ayos lang po ba na hindi nakapag take ng 1weeks ng Calcium na vitamins? Worry po kasi ako baka maapektohan si baby😞 pero nakakapag take naman po ako ng OBYNAL M na vitamins ,Calcium lang po talaga na hindi ako nakapag take. 22weeks na po ako today, sana may makasagot. Thankyou ^_^ #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Magtake ka, aagawan ka ng baby mo ng calcium, rurupok ipin at buto mo

4y trước

okey po nakapag take na po ako sis. pwede po bang pag sabayin yong ferrous sulfate at calcium sis? sabi lang kasi sa center pang gabi lang po yong ferrous sulfate at wala na sinabi sa calcium kung ano oras po itatake.