utz

hi mga sis. ask q lng po, ano po pgkkatingen nyo s utz q? girl po b o boy? prng ang tingen q kse, lalaki e?? prng itsurang lawit ng boy.

utz
19 Các câu trả lời

buti po yung sa inyo malilinaw mga utz nyo yung sakin dudang duda ako kasi ganyan yung nag ultrasound sakin ni wala man explain explain kung anu yunh nakikita ko sa screen o kung san ba yung baby ko. basta tingin lng sya ng tingin 3mins lang ata tapos na nkakainis. kung dkopa tatanungin if nakita ba gender hindi man sasabihin saken ang sungit pa sumagot haays. boy daw po baby ko.

5y trước

boy gender ng baby nyo po momy ang linaw po ng ultrasound patulis patutuy

22weeks po yung nasa pic At 18weeks nagpa ultrasound na po aq, pero sbi bka babae kasi puro pwet po nakikita. Pero nong 20 weeks may maliit na lawit na po siya,pero noong 22 weeks lantaran na po niyang ipinakita 🙂

5y trước

Oo nga po e. Kht yung nag ultrasound nagulat kasi tumatayo po yung birdie nya. Paulit mo na lang po yung sa inyo, doubt din po ako noong una na gurl.

ayan saken sis CAS yan kaya kitang kita ung pempem ni baby hehe parang my lawit din pero sabi ni ob ung parang pusod nakikita nyo na prang lawit kasi pag boy daw dapat tayong tayo ung tutuy ni baby :)

5y trước

ilan mos. ka sis nag pa cas

sakin po boy . pero d ko po mahanap ung birdie nya dyan sa pic pero nung ineexplain plang dya sakin sa monitor nakita ko nmn tsaka kitang2 yung eggs nya bilog na bilog

eto pong saken pinag ultrasound ako 14weeks need kasi nabanggit lang ni OB na parang lalake kasi may nakaturo hehe. Masyado pa kasi maaga ang 14weeks.

yan po ang UTZ ng baby ko. kitang kita birdie at itlog😅 paulit mo nalang sis after a month kung duda ka po.

kya cguro npagkamalan nyong prang itlog kc ang pempem ng baby girl ay bukang buka ung 2 pisngi.

akin baby boy sis. pa ulit mo nlg sis or if gusto mo ma clear talaga 3D-5D po momshie.

5y trước

5d po yan sis may kasamang music video at pics ni baby. 5,000 po binayaran ko.

girl yan kase pag boy mas sharp yung pagkaka detailed ng picture na utrasound

san po nakikita ang pototoy hehe salamat paki bilugan namn po hehe salamat