daphne user

mga sis ask q Lang sinu same case ko dTo na 1sT Time mag Try ng daphne pills.. april 26 ng manganak ako may 28 dumaTing ang period ko.. and nag Take na ako ng daphne pill.. nag Taka Lang ako ng neregLa nanaman ako ng june 9 and super pong lakas hanggang ngayun ang lakas nya sobra kumpara sa MonThly period ko.. naTuraL Lang Kaya To.. mix Feed po ako Thank u

1 Trả lời

same po tayo ako naman po nanganak ng april 20 nag take ako ng lynestrol pills ng june 4 nung June 9 nagstart nako reglahin sobrang lakas hanggang ngayon malakas padin at masakit sa puson 1st time user din po ako

4y trước

pag dpa humina sakin sis ng mag switch ako sa exluton nakakaTakoT kasi