Gutom as alwayssss

hi mga sis ask lang po, normal lang po ba ang oras oras o minuminuto eh nagugutom. first time mom po 2months preggy☺️#1stimemom

2 Các câu trả lời

yes momsh. kasi double time katawan natin dahil dalawa na kayong nakikinabang sa nutrients na iniintake mo. kain ka lang ng small healthy snacks pag magutom ka pag wala pang mealtime. mas ok yun kesa biglang hablig or di kakain at all.

yes po, sakin noon wala kong kagana gana nung first trimester. suka pa maya maya. swerte mo naman. hehe. 2nd trimester na ako nakabawi. pero healthy foods po kung kakain, iwas sa mga need iwasan 😁