Vitamins

Mga sis ask lang po, baka may same vit. sa mga buntis jan Parehas lang po ba itong vitamins na to? Reseta po kc sakin yan Medcare OB yung may bawas po yan yung unang nabili namin pinakita naman yung reseta, tapos yung last pic yan po yung bagong bili ngayon si hubby po kc ang bumili kc hindi ako maka labas at lockdown... Pinakita lang din po yung reseta yan ang binigay... Magkaiba po kc ang lagayan duon aa unang nabili... Parehas lang po ba ito? Salamat!

Vitamins
1 Trả lời

I can't see the generic name but if its a drugstore who gave you that after showing the RX, its most likely the equivalent:)