Pregnancy

Hello mga sis, ask kulang 3days palang po kase akong delay pero eto napo lumitaw sa PT. Eto naba yun mga sis? its my first baby if ever, di lang ako makapaniwala.. hehe salamat sa mga sasagot. ?

Pregnancy
26 Các câu trả lời

Positive po. Congrats. Pakiramdaman nyu rin po sarili nyu may mga ibang signs pa yan like swollen breast. Sure na po yan 😊

5y trước

salamat sis.. 😍 yup sis lower back pain, and light cramps..😊

Safe ba manganak kht 8mos plng c baby sa tiyan ? Thank you po sa sasagot Its my firstime here 🙂😍

Yes sissy yan na yun. Ako 1 day lang delay pak na pak agad ang result. Congrats sissy. ❤️

5y trước

thanks sis.. 😍❤

positive nayan momsh , ako kasi 1 day delaye palang pero postive din PT ko . so congrats😍

5y trước

thanks po ❤

Wow! Congrats hehe nakakaingit ka naman, ako 7 years na wala parin

5y trước

hello po, in gods perfect time ibibigay din sis.. ❤

Yes you're mommy na po. Congrats on your first ever baby😍

5y trước

salamat sis.. 😍

Yan na po yan sis! Mamshie ka na. ♡♡♡ Congratulations!

5y trước

salamat sis.. 😍 dikulang alam e expect kase first time ko.. hehe

Congratulations,mag pa check up na po.

5y trước

yes po.. thank you ❤

You're pregnant. Congratulations 💕

5y trước

thanks po ❤

Congrats momy😊 positive na yan

5y trước

thank you sis.. 😍❤