Safe po kaya eto

Hello po baka po may makapagsabi dto sa nireseta ng ob ko of safe lang po ba eto 7weeks 3days palang si baby ok lang po kaya eto apat na araw na kase ako di makapoop🥹

Safe po kaya eto
2 Các câu trả lời

Yan din nireseta sakin nung nanganak ako nung Aug.31,2022 di ksi ako mkadumi nun taz caesarian pa ako.kya yan nireseta ok nman po yan mi, basta kain k lng mga gulay n my sabaw, at prutas,. saging na saba na hindi nilaga. kain ka nun nakakatulong yun sa pagdumi lalo na sa bagong panganak.

2y trước

Uminom ka muna ng 2 basong tubig tuwing mag dumi ka mi para mabawasan pg ire mo, taz sabay hilutin mo tuhod mo pra lalabas agad.,ganyan ginagawa ko pg ngdumi ako.

Constipated din ako dati. Pero nitong mga nakaraan na nag increase intake ako ng fruits, vegetables at fluids lalo na water. Hindi na po ako constipated. Try niyo din po.