Ga patak na gatas.

Mga sis ask kolang po. Due date kona now pero wala padin ako gatas. 😔 Lagi kopo nililinisan nipple ko para may labasan ng gatas. Kaso pag pinipiga kopo kulay yellow na may onting white palang sya tapos ga patak lang po, anong dapat kong gawin mga sis baka walang madede saken si baby paglabas nya😢#advicepls #pleasehelp #pregnancy

27 Các câu trả lời

Try mo mag take buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 🥰

uminom ng mainit init na sabaw or kahit ano basta warm na liquid, and hot compress lage sa dibdib. 😄

inom ka po ng dalawang sachet ng milo sa isang cup na mainit na tubig.. nka pag bigay po yan ng gatas

don't worry mie, kung sa lying-in ka manganak help ka nila dun sa breastfeeding.

Miii colostrum milk yan mi yan ang unang madede ni baby paglabas nya😘

no worries po mommy ☺️magka gatas ka din po pag labas ni baby☺️

ako 2 days after manganak saka lang nagka milk