Lying-in with Philhealth

Mga sis ask ko lng kung sino mga taga biñan dto at kung san may lying-in na my philhealth.ung lying in clinic ko kc now wala na dw silang philhealth..30k above dw ang Doc fee nla.unlike ung first baby ko 2k lng binayaran ko sa knila..maraming salamat po sa sogot..??

1 Trả lời

Ano po lying inn nyo before? Natry nyo po ba magtanong sa Lying inn ni Dra. dy?

5y trước

Opo dra. Felipe Dy ang clinic ko.ng ask ako kahapon pero d na raw sila accredited ng philhealth..ung lng kasi pinakamalapit na lying in sa location ko..