Sad :(

Mga sis ask ko lang may sinat kasi si baby hindi sya masyadung mainit pero yung kamay at paa nya subrang init pa help naman po sana may maka pansin

5 Các câu trả lời

watch this mommy pra sa mga dapat gawin kapg may sinat or lagnat si baby from Dr Willie Ong youtube, very informative and helpful po. https://youtu.be/G1VlOGye1BY

sa ospital pag ganyan pinapaliguan si lo nawawala talaga init ng katawan niya gumiginhawa ..

Ano po temperature ni baby? baka sa sipon sis or sa init ng singaw ng panahon.

punas punasan niyo po si baby.