What is the best Formula milk for new born

Mga sis ask ko lang and share ko na din story ko about sa pag papadede sa baby ko. 2 weeks na po siya ngayun. May milk ako BF kaso ang problema si baby ayaw sa nipple ko nag tatry ako mag padede kaso dede siya sakin after ilang seconds nag wawala na siya kase ayaw niya. Marami naman po akong milk. Tumutulo nalang sa dami. Kaya po nag formula kami BONA ang problema po kase parang di siya nabubusog tapos pag padedehin ko po na sumusuka naman po siya ang hirap pa niya padighayin. Tagal niya matulog kahit kakadede niya lang inaaliw ko para di mag iiyak ang kaso po talagang milk ang habol. Di ko na po alam gagawin ko parang nakakatakot po kase bumili ng formula tapos ganon pa din. Mga sis ano po ba dapat kung gawin?? Naiiyak nalanh ako dahil di ko alam pano gagawin ko sa baby ko. FTM po ako at wala din po gumagabay sakin... Baka po may makatulong sakin kung pano po dapat. Please respect. Thank you.

1 Trả lời

tyagaan lang po sa pagBF. pwede din naman if ayaw nya sa nipple mo, i-pump niyo na lang po then sa feeding bottle na lang magpadede. marami pong ibang ways para magpadighay, try niyo po which one may suit your baby. required kasi magpa burp, during and after magpadede.