Pregnant

Mga sis? ask ko lang. Senyales ba na mababa ang MATRES ng buntis, eh kapag tuwing umiihi e masakit ung bandang PUSON at PWERTA?! lately kasi yan yung mga nararamdaman ko. Tipong parang balisawsaw. Nabahala napo kasi ako sa situation ko. ?? 2months preggy po. TIA ?

8 Các câu trả lời

baka UTI yan sis kasi masakit umihi. mahapdi? pa check ka na agad para makaconfirm mo if UTI nga. kasi nung hindi ako buntis lagi akong na U UTI, mahapdi umihi, halos minu minuto maiihi ka pero napakunti lang then minsan makati ang private part mo. :)

pacheck up kana baka may infection ka. ako 26 weeks na tummy ko gnyan nararamdaman ko. sobra hapdi. masakit. un pla postive ako sa protein at may infection ako. kaya ngaun nag aantibiotic ako

Baka naman Uti po yan. Pacheck ka na po mumsh mahirap magka Uti. Ako dalawang beses na nag antibiotic. Sana next checkup ko okay na.😭

Pacheck up ka momsh .. di kapa ba pinag lalaboratory ng ob mo? Para makita don kung may uti ka kasi may urinalysis yun e

Sis UTI yan. If it concerns your uterus, usually may bleeding. Pero pacheck ka sa OB it needs to be treated

Bka nmn uti yn...dpat pcheck u sa ob u...Tpos mention mo yn pra marequesan ka ng laboratory...

Hindi sis...normal sa buntis yan ang ihi ng ihi

5y trước

ganun ba sis. sakin kasi kapag tuwing umiihi ako masakit yung pwerta talaga. tapos unti pa iniihi ko.

Uti po yan pa check up ka sis