It's All About SSS

Mga sis, ask ko lang pwde pa ifile sa sss yung threatened abortion. Di po ako nakunan. Nakabedrest lang ako. Naka leave of absence kasi ako sa work ko. Salamat sa sasagot!

3 Các câu trả lời

Yes po. Ako po kakafile ko lang po niyan. Better po na maifile niyo ng maaga. Same reason din yung akin kaya ko nagfile. Ubos na kasi leave credits ko. :)

hello, pag nag file ba ng sick ben sa sss, di maeepetuhan yung maternity benefits? same din sakin, na bed rest din ako due to subchorionic hemorrhage.

Yes, pwede sya under sss sickness benefit. Pero dapat syang ifile asap either sa employer or direct sa sss within 5 days ng start ng bed rest mo.