Sss maternity benefits

mga sis ask ko lang po sana about po sa makukuha ko na Sss maternity benefits. month of June nagpasa na po Ako ng mat 1 form sa Sss.. gusto ko po kasi sana makita sa Sss app kung magkano po makukuha ko na maternity benfits base po sa hulog ko.. ang problema ko po bakit hindi ko po sya maview nakakapasok namn po Ako mga sis nakikita ko mag kano na nahulog ko at nakailang hulog na po Ako pero ung makukuha ko po na maternity benefits hindi ko po makita ee.. kelan ko po ba un pwede makita mga sis? sana poblay makasagot salamat po.

1 Trả lời

Punta ka sa eligibility sis makikita mo don kung magkano makukuha mo. Naging concern ko din to before.

5y trước

anong website po ba para makita magkano makukuha sa sss at para malaman kung qualified po ba?