42 Weeks Preggy

Hi mga sis, ask ko lang po possible po ba talaga na meron umaabot ng 42 weeks bago manganak? Kasi ako 42 weeks na ako ds week pero wala pa dn ako sign if malapit na ako mnganak, ngpa check up na ako sa ob ko, sabi sakin na hnggang 15 dw po qng pg hihintay ko. Pls comment mga sis. Ty

2 Các câu trả lời

Punta ka na sa ospital para magpacheck up. Possible for induced labor ka na. Nakakatakot kc baka makatae c baby sa loob nh tiyan

Yes. Pag lumampas ng 42weeks, overdue na yun. You will be scheduled for cs after 42weeks.