Premature

Hi mga sis. Ask ko lang po naka bedrest po kasi ako 2 weeks, nagpacheck up po kasi ako last week naninigas tsaka masakit puson ko. Sabi ng OB nakabukas na daw cervix ko kaya binigyan ako gamot pampakapit tsaka sa baby. Kaso laging may lumalabas sakin na discharge na color brown di nawawala laging may spot 28weeks pa lang tummy ko. Sa tingin nyo mga sis lalabas na sya ?? TIA

3 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sakin 1cm ako nun at may brown discharge ako. Nerisitahan ako pampakapit na gamot. Pero nagpaultrasound kami the same day bago umuwi kasi kung nakabukas sa loob ko.. pero okay naman daw si baby. Sa labas lang nakaopen. Dapat e admit kna po.

Sana wag muna. Pero yung kaibigan ko same sa case nyo momsh. Ginawa lahat para kumapit at wag lumabas ng maaga. Fortunately umabot naman sa full term.

5y trước

Yun nga ginagawa namin ngayon momsh eh lagi namin kinakausap, pray lang din kami ng pray.. Thanks momsh 😘

Un s pinsan ko po ganun din. Lmabas naCS xa. Kaso un lungs ndi pa fully developed. 😔

5y trước

Hay sana sis maagapan sakin. Ayoko pa kasi syang lumabas mahirap na, magastos pa.