Malaki po ba chance ko na mabuntis na?

Hello mga sis ask ko lang po malaki po ba chance ko na mabuntis na..yun my mga bilog..nag do po kme ni hubby...gustong.gsto ko na po mgkababy..tnx po

Malaki po ba chance ko na mabuntis na?
22 Các câu trả lời

hi sis. try mo din mag advance take ng folic acid.. any brand kahit generic pwede. and then pag nag do kayo ng hubby mo put some pillow sa balakang para mas mag stay ang sperm.. kung kaya wag ka muna tatayo atleast 15 to 30 mins😊 mejo nahirapan kami for 2nd baby.. but ginawa lang namin ni hubby to.. and im 3mos pregnant😊 hope it can help too.

yes po,ung 20 un ba ung fertile day mo?may nakita ako sa you tube Sabi dun...tips lng...before ung araw Ng fertile mo dpat my invest na si hubby mo na sperm...pra pg dumating ung araw na fertile ka...may nakaabang na po dun.Parang bgo dumating iyong artista dpat my audience nang nakaabang.hehehe

4y trước

Positive ka na ba momsh?

wag araw2 sis dapat 2days or 3days before ovulation day mo ung 22 ovulation day mo yan.. pag araw2 hndi nagmamature sperm ni husband mo.. kpag 2days before ur ovulation day nagstay lng si sperm sa loob tpos pg ovulation day mo na at lalabas si egg ikacatch sya agd ni sperm 😊

ginawa din namin to halos everymonth ,pro wla pa rin.. nung medyo nawalan na ng pag.asa saka dumating c baby.. GOD'S PERFECT TIME IS D BEST ,sis.. kahit anung fertile natin pag di pa binigay ni God wla din.. PRAYER IS THE KEY..🙏🙏 IM 18 WEEKS PREGNANT NA PO..

Ako mommy nagpawork up bago magbuntis. Bute successful. Advice ni OB. Ika 9th day from 1st day of period magcontact kayo ni hubby every other day. Successful naman saken..

kung ang mens nio number 23 kung gusto m babae mag sex kau 21 22 kung gusto nio lalake 24 25 tas 1week n wlng sex para sure n mabuo...tas pray tau xempre

Opo gnyan un ginamit ko kaya mkabuo kmi ng hubby ko yan may mga bilog dyan ka mag pa galaw ng magpa galaw hehehe hanggang 3mon mkakabuo ka

Ang advise po sakin ng ob ko every other day ang pag love making ginawa nga namin yun for 3 weeks nung unang beses na nagpacheckup ako.

yes sis.basta ideretso nyo hanggang sa 23 para sure.tapos lagyan mo unan yung balakang mo pg ngdo then itaas paa ng mga 30 mins or more

4y trước

Kaso sis..umalis na c hubby po..magwwork na.,kaya sinulit na nmin hanggang 20..

ganyan din sakin eh hehe mismong ovulation day ko nun nagdo kami eto, preggy ako. tapos isang beses lang yun hahah 😂