PAIN

mga sis ask ko lang po. Isa din po ba sa sign ng labor yung paninigas ng tyan. As in sobrang tigas niya masakit din siya. Minsan sa puson ko naman masakit pero kaya ko naman yung pain. Di ko lang din sure kasi medyo mataas pain tolerance ko kaya natitiis ko yung sakin. 38weeks and 3days na ako 2cm na nung nakaraang araw.

1 Trả lời

Yan po ang tinatawag na contractions kapag naninigas ang tyan. Kapag consistent punta na sa ospital

5y trước

Actually kanina pa po siya masakit. Nakahiga lang ako maghapon kasi sa sakit. Hinihintay ko lang na may lumabas sakin pero wala naman po