NEED SOME ADVIcE pano ang pag baba ng tyan?

mga sis ask ko lang pano ba bumaba ung tyan ko.? 39 weeks nkong buntis pero nsa taas parin ang tyan ko pero sabi ng OB ung ulo ng baby nsa tama na ung pwesto nya. it means nsa baba ng ulo nya, lagi akong nag lalakad,nag lilinis at nag luluto pa nga ko dto s bahay pero bat ganon??? ayaw pa nyang bumaba slmat sa mga ssagot mga sis

NEED SOME ADVIcE pano ang pag baba ng tyan?
1 Trả lời

lakad lakad po sa umaga ako kc sanay gawaing bahay kht paglalaba para mabilis mangnak awa ng Diyos mabilis lng ko manganak minsan kht d kylangan mag igib ng tubig kht ginagawa ko po un haha lalo pag kabuwanan ko na malakas na loob ko noon magbuhat mga 37 o 38 weks naanak na ako ok naman sya

5y trước

yayari