mga sis good evening..

Hello.. Mga sis ask ko lang meron ba dito nagkaron ng butlig na puti na maliliit sa labi sa baba? Hindi naman sya makati sa init kaya un o dala ng pagbubuntis?? Nanunuyo din labi ko.. Wala naman akong foot n mouth hehehe. Tnx

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Hindi siya ata dahil sa pregnancy. May ganiyan sister ko matagal na kasi dry lips niya raw. Not sure if dahil ba talaga dry. Pero better too seek advice sa derma.

5y trước

No worries. Pa-segway na rin sis. Please like my recently uploaded photo. Thank you. 😊

Hi po may ganyan po ako ngayon.. ano po ginawa nyo? Buntis din po ako at dry lips din po..

11mo trước

ako po meron Ngayon Makati sya butlig na parang may tubih