Nadapa

Mga sis ask ko lang maaapektuhan ba yung baby ko if nadapa ako accidentally kasi sumabit sa pinto ng tricycle paa ko causing me na madapa, sabi ng mga tita ko baka daw maging bingot baby ko (wag naman sana ?) #32WeeksPreggy

1 Trả lời

Hindi po totoo na nakakabingot yun. Ako po nahulog sa hagdan nung 7months tyan ko normal naman po si Baby nung nilabas ko

2y trước

kumusta mom's? okay Naman po ba c babay. nadapa dn Kasi Ako 7 months preggy worried lng po Ako .🥺