???

hi mga sis ask ko lang kung normal ba na minsan sumasakit pempem ko lalo n pag nagalaw c baby sa tyan 6mons preggy kasi ako parang nanganganay kasi ako yung panganay q kasi 7 years old n so nkalimutan qna yung mga dati q naramdaman nung una qng pagbuntis..sobra kasi masakit pag nasipa sya pakiramdam ko lalabas paa nya sa pempem ko😅🤣..

1 Trả lời

Normal lang po. Saken dati sa may singit naman. Sabe ng OB ko normal lang nasiksik na daw kase si baby pababa.