Baby

Hi mga sis, ask ko lang kung ano pd kainin sa mababa ang dugo buntis po kasi ako at nagpatest na mababa po kasi dugo ko thankyou

2 Các câu trả lời

Hi mommy, pede ka magpa reseta sa Ob ng supplements and vitamins na makakatulong sa may mababang dugo. Maganda din ang mga leafy green na gulay na nagtataglay din ng vit c katulad ng Spinach at mga prutas katulad ng Oranges at banana. Chiken at fish din ay good source ng iron.

4y trước

thankyou po

Atay po mommy