...

Mga sis anong mararamdaman nyo kapag yung hubby nyo tuwing weekend na nga lang umuwi lagi pang umaalis, tumatambay sa bahay ng lola nya. Dun kasi may wifi. Tapos naiiwan kami ni baby sa bahay. Punta sya ng tanghali gabi na syang umuuwi. 2 weeks higit pa lang baby namin.

1 Trả lời

Maiinis ako, at madadamdam. Kasi tuwing weekend na nga lng pahinga nya, at di pa nya kme aasikasohin mag ina. At te, kakapanganak palang. Time to spend with the baby. Insensitive lang.

5y trước

Sobrnag insensitive nga po. Di na nya kami naisip na mag ina basta yung kasiyahan na lang nya.