Mga skin problem ng new born baby ko pa help po

Mga sis ano po kya to skin problem ng baby ko 2 months old po sya ano po kaya pde eh gamot or sino nkakaalam na ointment at sabon na makkgamot dto slamat po pls respect meron din po sya nyan sa leeg at kilikili.. Pls po phelp po

Mga skin problem ng new born baby ko pa help po
44 Các câu trả lời

Mommy pa check up niuo napo siya no self medication po pag ganyan na parang malala napo ata yan skin rash niya .

Pa check mo baka allergy yan, o kaya sa sabon na gamit ni baby at gamit mo sa damit nya pag nilalabahan mo

Pacheck up mo na siya sa pedia mamsh. Mahirap mag self medicate sa baby. Delicate pa sila.

Baka po ndi nia hiyang ung bath soap nia... Pcheck up nio po pra mapalitan...

Pa check up nyo na po .. pwede naman kht sa center. Wag nyo na po pnatatagal.

Wag niyo po lagyan ng ointment or sabon if di niyo pa napapacheck sa derma.

may ganyan din before baby namin.. pinaaLaga ng pedia nia sa Lotion..

Try mo po mustela products mamsh.mahal sya pero super effective.

Calmoseptine mainam dyan lalo na sa leeg tapos papahanginan mo

Take your newborn baby to your pedia 1st bago makinig sa iba