Green Discharge

Mga sis ano po kaya yang lumalabas sakin? Medyo humihilab po yung tyan ko dahil dyan at masakit din balakang at pempem ko parang namamaga po yung pempem ko huhu 😭 26 weeks preggy po ako 😭

Green Discharge
10 Các câu trả lời

Momsh, baka may vaginal infection ka. Nagka gnyan din ako pero prang mas marami sayo. At oo nga, confirmed! May infection nga ako sabi ng OB ko. Tapos after masabi na may infection ako, pina lab test nya ako at isa dun ang OGTT (Oral Glucose Tolerance Test) dun nga na detect na may gestational diabetes ako. Cause din kasi ng vaginal infection is yung mataas ang blood sugar level momsh.

Mommy baka po may infection kayo, pacheck up na po kayo sa OB nyo. Not normal po ganyan karaming discharge tapos may sumasakit po sa inyo.

Infection yn mamsh gnyan din ung sakin dti pero pinagtake ako ni ob ng vaginal suppository nawala

Please message your OB po dahil baka may infection po kayo.

Pa check nio npo agad sa ob nio bka nagleleak amniotic fluid mo

4y trước

May kasama po bang discharge once na nagleak ang panubigan?

pacheck up ka sis baka may infection ka.

Sis pa check up kna, bka UTI po.

Ob kana momsh para sure po,

mommy ano dw po yan?

uti po yan..