ubo at sip on

Hello mga sis ,ano po iinumin kapag iniubo at nagkasip.on ang buntis ..6 months preggy..need po aq..tnz ..

7 Các câu trả lời

pag simula p lng monsh, calamansi juice ako, pero pag d nawala after 3 days check up n po s ob,

Tubig lang momshie madami. Pero kung malala na pa ob kana wag basta iinom ng gamot

More water wag yung malamig tapos fresh kalamansi juice din sakin dati

Much better to ask your OB. Pero more water intake. Warm water

Much better pacheck up sa ob mommy.

More water

Tnz ...