Labor

Mga sis ano po bang pwedeng gawin para manganank napo 38 weeks napo kasi ako tapos dalawang gabi ng masakit yung puson ko tas nawawala kapag matutulog na ko. Ano po bang ibigsabihin nun?

1 Trả lời

walking po mommy and eat pineapple or drink pimeapple juice to induce labor..braxton hicks po tawag pag nawawala yung hilab..false labor kumbaga

5y trước

Ano po kayang pwedeng gawin para magtuloy tuloy na? Ano pong ibigsabihin nun malapit napo ako manganak?