Baby Bag/ plastic container box

mga sis ano po ba ang required na dalhin na lagayan ng gamit ni baby? bag o plastic container box?

8 Các câu trả lời

ako momsh naka ziplock yung mga gamit ni baby for day 1, day 2 etc... tapos nikagay ko lang po sa bag nya. pinaghiwalay ko lang po ng bag yung damit ni baby at iba pang dalang essentials nya

Depende po sa inyo kung ano ang gusto nyong gamitin. sa akin po, nilagay ko sa ziplock yung set by set per day ni baby like day 1, day 2, going home..

mas convenient pag bag mi, pag plasctic container kasi parang ang hirap dalhin unlike sa bag pwede mo isabit sa katawan mo

ung mga damit at essentials lagay mo sa ziplock with labels then sama mo ilagay sa bag or container.

Nasa sayo if ano mas convenient sayo. Basta mga damit ni baby ilagay mo sa ziplock.

ikaw myy, nasa sayo yan momsh kung ano gusto mo 😊

Nasa iyo n po kung anong gusto mo mi.

its up to you. kung ano convenient para sayo.