39 WEEKS AND 6 DAYS STOCK 1CM

Mga sis ano ginawa nyo para mabilis tumaas cm nyo? 1cm nako nong monday tas ngayon 1cm paren. 40weeks nako bukas 😭 79 kilos ko laking laki po sila sa tiyan ko. Nagaalala na po ako ayoko pong ma-cs sobra sobra na po pagpapatagtag squat, lakad wala paren. Nainom at nakain naren ako pineapple tapos nainom naren ako salabat wala talaga :( di po nila ako nireresetahan ng primrose or any na pampahilab. Pero po pabugso bugso na sakit ng balakang, pwet at puson ko. No discharge, Any help po? FTM.

1 Trả lời

Ako sis di rin niresetahan ng OB ko ng primrose, ginawa ko lang akyat baba sa hagdan. Check this article also po baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally