maternity belt

Mga sis advisable po ba maglagay ng maternity belt?? Sa barangay lng kase ako nagpaprenatal. Wala pa kase budget para sa ob.. Sinabi ko sa midwife na sumasakit sa ibabang parte ng tyan ko. Sabi nya mag maternity belt daw ako kase sa work ko palagi akong nakatayo at baka magkapreterm labor ako... 28 weeks na po ako ngayun...

2 Các câu trả lời

D ko pa natry yan peru kong yan advise sau try mo. Lalo na nakatayo ka sa trabaho mo. Bawal sa buntis nakatayo ng matagal.

5y trước

Tnx po.

Ako gumagamit ng maternity belt ok daw yun sabi ng OB ko

5y trước

Natakot kase ako. Baka maipit so baby