pangingilo nang puson 5 months pregnant

hi mga sis 5 months preggy po ako normal lang ba na nakaka ramdam nang pangingilo bandang puson kapag biglang tatayo at kapag nag lalakad? maraming salamat#advicepls #firstbaby #1stimemom

5 Các câu trả lời

normal lng Po maam same Tayo nag situation ma'am gaNyan Po sakin iwasaN lng Po NaTin Ang pag higa pag upo pagkatapos Kumain DaPat nakatayo Daw pagkatapos Kumain kASI AKo Ngayon. pagkatapos kopo Kumain higa Po Ako AGaD KaYa sumasakit TiYaN ko pus on ko DaHil d MasYaDonG na relise Kinain ko💞 baka din po d pa kayo nag firus don't for get to take your firus ma'am baka mababa himuglovine NYU ohh ma animic Po Kayo gatas gulay frutas maintain NYU kainin💞

Naramdaman ko yan nung pagpasok ko ng 2nd trimester. Noon mejo tolerable pa, ngayong nasa 3rd trimester ako jusko dko na alam. Ang sakit pag nakahiga ka tas magpapalit ka ng pwesto at pag tatayo grabe talaga. Nagtutunugan pa yung mga buto ko sa pelvic part ko. Kaya di talaga ako humihiga, pag matutulog lang. Kasi struggle sakin ang pagpalit ng pwesto at pagbangon pag galing higa.

aq nman nra2mdaman q bigat2 sa lower belly q na prang gsto q umihe na ewan hehe nung ng 6 months aq nramdaman q to... bigat ni baby ata

parang tinutusok sis na nagka cramps parang naiihi na hndi naman pag mg lalakad di kaya pag nkaupo o nkahiga at tatayo.

pnong pangi2lo mamsh??