di masyado malikot

Hello mga sis 34 weeks na ko ..pansin ko si baby di sia ganun kalikot sa tummy ko .normal lng kaya un mga sis? Worried kasi ako pero natanung ko before to sa ob normal lng daw pero ngayun nagtataka ako.ung iba kasi super likot ng baby nila .sakin malikot din naman pero bihira lng sa isang araw...btw mataba po pla ako .hindi kaya dahil dun? Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Try nyo po i-monitor ang movements ni baby pagkatapos nyo po kumain. Usually nagiging active sila dahil sa changes sa blood sugar nyo 🙂 Dapat po may at least 10 movements in 1-2 hrs. If less, try nyo lang po uli. Minsan po kasi depende sa position din ni baby. If less pa din po, ipaalam nyo po sa OB nyo para makapag conduct po sya ng further test.