22 weeks

Hi mga sis.. 22 weeks and 1 day po aq as of today..kahapon po nagpa checkup at ultrasound po kami..according naman po sa ob the baby is okey.. and ackrding to her its a baby girl.. kaso dont know if 100% sure na po ba yun na girl.. hindi po kasi nya sinabi.. sa tingin nyo po ba mga sis pwede sya magkamali at pwede din magbago if ever maultrasound ulit..we are hoping for a baby boy.. but girl is also ok blessing sya sa amin..

22 weeks
2 Các câu trả lời

Usually po kapag girl may chances na magbago ung result. Hindi naman nagbabago ung gender. Yung opinion lang nung sono baka nagtago ung lawit. Hehe

Opo thats what i min. Bka skaling mli lng xa or what.