Normal Delivery Price

Mga sa magkano po kaya aabot ang price ng normal delivery sa mga private hospitals and birthing homes??

16 Các câu trả lời

Sa ob ko po 29k daw package ward lang wala pa bill ng baby 45k pag cs. Nattaasan ao kaya lumipat ako ob, short budget kasi e. Ung ngayon 20k normal package all in na less na philhealth, 35k naman cs may additional na 2k each lang for rapidtest sa patient and 1 bantay. 3days and 2nights private room na din daw po yun.

4y trước

Bulacan po eh. La consolacion general hospital po

Pag FTM po momshie lying in 13k yung akin kasi OB binayaran ko fee nya pero pag hindi FTM lying in wala n babyran basta my philhealth n updated sana makatulong mimshie.. lying in po kasi momshie

Ako po nanganak nun last march umabot po ung total bill namin ng 118k kasama na po ung kay baby jn via normal delivery po. Private po.

Dito sa BMMG Hospital 13-15k normal delivery private hospital na siya then 4,500 naman kay baby.

4y trước

ah cge po 😊 dyan din po kasi aq manganganak e 😊

Sa lying in na pinapa check up ko 2k nalang normal basta may philhealt

Dto sis sa cavite sa private hospital 60k ang normal delivery

As per my OB nasa 20k to 30k pag normal basta may philhealth

depende po. saken private lying in 15k normal delivery.

Dito po sa Chinese general hospital 90k yung normal

Normal delivery 32k less philhealth na