Ointment ng rashes da singit

May mga rashes po ako sa singit, safe po ba ito sa buntis? 29 weeks preggy po ako. sobrang kati kasi ng rashes ko. salamat po sa sasagot.

Ointment ng rashes da singit
28 Các câu trả lời

Try mo po wag mg panty. Kc lumalaki kn at tumataba.. Kya naiirita n... Try mo po mag boyleg or mg cycling nlng. Imbes n mg panty... Pra comfortable ka..

ganun dn ako may raches sa singit pro hinahayaan ko lang, wag lang mag soot ng masisikip na panty, tas always lang ako naka duster

buds & blooms belly calm, ayan gamit ko before nung may rashes ako during pregnancy. effective at safe yan kasi all natural😇

yan din po nirecommend sa akin ng ob ko, dami ko din rashes then pinagbawalan muna nya aq sa chicken eggs nuts and chocolates

tinyremedies in a rash gamit ko mommy yan din gamit ko sa rashes ni lo sobrang effective sa aming dalawa yan☺️

If sa pempem ung rashes mommy gamit ka po ng gyn pro, super effective po. Recommended ng ob ko 😊

buds & blooms belly calm mommy ganyan gamit ko nung may rashes din ako sa singit, effective yan😇

27weeks ako momsh nagka rashes dn sa singit pero petroleum jelly lng nilagay ko nwala dn kinaumagahan

2y trước

okay po thank you

safe naman yan. pwede nga sa mga rashes sa pwet ni baby. effective.

virgin coconut oil po sakin nagkaganyan din ako 20weeks ata ako nun