Can't sleep ?

Mga pregnant mommies, anong gngwa niyo kapag gsto nyong matulog pero d kayo makatulog? Problema ko kasi tlga pagtulog ko, nagwoworry na ako baka pati si baby maapektuhan ???

25 Các câu trả lời

nagpapatugtog ako mommy ng classical music mga music for unborn baby sa youtube... pag hnd padin ako nakatulog wala na hahaha nagfeFacebook, shopee, Lazada o kaya asian app nalang hanggang mapagod mata ko 😅

Ako din hirap mtulog, nag ssurf na lang sa internet, pero kapag nagising nanaman ako mahirap na talaga makatulog

Ganyan din po ako. Pag tanghali subrang antok na antok sumasakit na ulo ko a antok pero di ako maka tlog

Sobra po kahet ako po gusto gusto ko matulog pero ayaw talaga eh. Try mo po mag pa ikot ikot sa higaan

Ako never nahirapan sa 2nd pregnancy ko. 37thweeks nko ngayon ang style ... super dami unan nkatabi...

Yes momsh download ka ng clasical na music for baby.. Dmu mraramdaman pati ikaw mkaka sleep na

Nanunuod ako ng chuchutv tapos ayun. Makikinig din siya and kakalma na. Hehe.

sa akin para makatulog ako nag pa music ako, yung relaxing music .

Magpaantok ka po, magbasa po kayo o kaya watch tv na di mo gusto.

Same here momsh. Drink ka lang ng milk nakakatulong kahit papano