Team july 🥰🤰

Hi mga preggy mamsh team july 🥰🤰 ano po nararamdaman nyo? Ako po nararamdaman ko ng nasiksik sya sa puson ko na para akong na pup**ps🤣😂.kaya tamang higa lang ako. Di ako pwede mag labor ng maaga haha.nag pa sched ako sa ob ko for cs july 8 🥰

1 Trả lời

Pwede pala magpasched ng CS sa Ob? diba sila yung nagsasabi kung kailan ma CCS ang buntis?

12mo trước

mabait ob ko mamsh kahit sa charity lang po ako nag papacheck up na ospital hehe.nag tanong po kasi sya kung kelan gusto kong date.eh sakto po july 8 39weeks na po ako kaya ok dw po sakanya.