37 weeks and 3 days

Hello mga my, pag ba may brown discharged na sign na ba yon na malapit ng manganak? Nagkaroon kasi ako ng brown discharged kahapon. Halos buong araw din ako may brown discharged pero nong bandang gabi medyo humupa naman sya. Wala din akong nararamdamang kahit na ano. #1stimemom

5 Các câu trả lời

Ako, nung ini IE kanina tapos closed cervix pa. pinag urinalysis. pero normal naman results ko. Minsan daw kasi kaya nagkakabrown, its either malapit na manganak o nakikipagcontact wt partner. pero nung normal naman lahat ng results, sinabihan lang ako na magpalit ng feminine wash, then frequently pagpapalit ng undies.

nagkabrowndischarged din ako nung 37 w3d pero until now 39w4d d parin naglalabor .

Mommy please contact your ob po immediately.

yes momsh sign na yan

kmusta mi nanganak kana?

2y trước

gano katagal labor mo mi?ako kasi may brown dscharge n dn pero mild lng n saket nararamdaman ko s puson at balakang.36w3d ako.