BREASTMILK HEATING

Hello mga padede mamsh. Ano po gamit nyo sa pag tutunaw or pag iinit ng frozen/refrigerated breastmilk nyo? Pano nyo po iniinit?#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

tap water lang. or iniiwan ko sa labas Ng ref. mas gusto ni baby cold milk Kaya pag tunaw n Yun na agad pinapadede ko. pero pag maulan sa maligamgam n water ko binababad. wag sa hot water masisira milk.

if frozen,thaw muna sa fridge then babad sa warm water.may mga nabibili din pong milk bottle warmer