Normal lang po ba itong na experienced ko?

Hi mga my, normal lang po ba na pag galit ako dn hindi ko mailabas ang galit ko nanginginig(or parang nag vibrate buong katawan ko) ng di ko mapigilan dn pag nawala na sobrang ngalay buong katawan ko . Any advice po, tia #mommyproblems #JustMoms

2 Các câu trả lời

ako naman pag diko mailabas galit ko nahihirapan ako huminga tapos paq nailabas ko naman kunq ano makita kunq gamit ihahagis ko😅

take a deep breath. inhale then exhale. 🙏 ganyan dn po ako mi