35weeks pregnant mga mi may tanong lang po

May mga nkakaranas po ba dito pag tungtong ng 35 weeks nkakaramdm ng paninigas ng tyan masakit na balakang kunting skit ng puson nkapag pa check uo nku knina nag pa ie close pa cervix ko natural lng din ba na ung galaw ni baby naumbok tpos nkakatigas ng tyan ??? Salamt po sa makkasagot

5 Các câu trả lời

Same tyo mi ganyan din ako hirap na nga ako umupo at mtulog mayat maya nsakit balakang ko pti puson na kala mo mgkakaron. Tingin ko din nag sisimula ng pumuwesto si baby kaya gnun.

2y trước

True mi pina inom nga ko ni ob ng isoxuprine

same po I'm 38w sobrang naninigas tyan ko and sumaskit puson ko tpos naiihi ako bawat move ni baby pero nag pa ie na ako nd pa daw open ehh kaya balik kopo sa ie ulit next week

2y trước

Same tau mi nag pa ie aku mataas pa at close pa daw po kya pinag bedrets nong aku

ganyan din ako , sabi ng ob ko pumepwesto na ang ulo ni baby kaya nananakit na puson ko

2y trước

True mi tska bka daw noapagod kya bedrest aku ngaun

pumupwesto na cguro si baby mamshie kc 2 weeks nalang pwede na syang lumabas 🥰

2y trước

Kya bga mi msyado paranoid lng siguro ko heheh

Yes natural lang po

2y trước

Thank u mi