Stabbing Abdominal Pain

Hello mga my! Ngayong pag gising ko ng umaga, may sharp pain akong naramdaman sa puson ko as in parang tinutusok. May nakaranas po ba sainyo ng ganito? Please comment po kayo at sana normal lang to 😔 Ps, May follow up check up ako sa 21 pero nagtext na ako sa clinic if pwede na pumunta today para sure na okay si baby. Gusto ko lang Malaman if may nakaka experience din ng ganito dito. Salamat mga my! ❤️

2 Các câu trả lời

Normal lang yan Mi. Basta walang severe pain po. Ako nun madalas kong maramdaman yon nun. Tinanong ko nun si OB kung okay lang ba yon. Normal lang naman daw basta walang masakit sa balakang at puson po

2y trước

Yes sis, salamat ☺️

nawala naman po ba ang pain mi or andyan pa rin hanggang ngayon?

2y trước

Nawala na. kakagaling ko lang sa OB ko, may UTI ako 😅 yun daw ang cause kaya may pain.