6 week and 6 days

mga new week preggy,may nararamdaman b kau na parang pag kitib sa left side nyo, ung napagkakamalan nyong baka iun ay pag pulse ni baby..?, oh nakakaramdam din b kau na parang pag pitik/pintig... share po ng experience.

2 Các câu trả lời

sa bagay mamsh. nag google ako... kasi may napitik sa left side ng puson q.. lalo pag nakahiga.. pero pag nakaupo minsan lng..nq curious lng ako🙂

Malakas lang masyado heartbeat natin mamsh by 16 weeks mo pa mararamdaman pintig ni baby